Mơ thấy rắn trắng mang điềm gì? Nên đánh con số nào?

Trong quan niệm của ông cha chúng ta, rắn trắng là con vật tượng trưng cho sự cát tường, giàu có. Mơ thấy rắn trắng có mang lại may mắn không? Con rắn trắng trong giấc mơ nên đánh số mấy? Trong bài viết này, Parent Magic sẽ giúp bạn giải mã ý nghĩa giấc mơ nhìn thấy rắn trắng đầy đủ và chi tiết.

Mơ thấy rắn trắng là điềm gì?

Việc mơ thấy rắn màu trắng không phải là điềm xấu mà đôi khi còn là lời cảnh báo, là điềm tốt. Mỗi chi tiết trong giấc mơ thấy rắn đều thể hiện một nội dung, một thông điệp nhắc nhở khác nhau. Nhưng chung quy đều đem lại sự may mắn, một lời cảnh báo nhắc nhở về tai họa trong tương lai. 

Mơ thấy rắn trắng là một điềm tốt
Mơ thấy rắn trắng là một điềm tốt

Đặc biệt, đối với các anh em đam mê cược lô đề thì mỗi hình ảnh trong giấc mơ lại đi cùng với một bộ số đề khác nhau. Thấu hiểu, giải mã được ý nghĩa giấc mơ sẽ giúp cho người chơi có được các con số đẹp tiềm ẩn cơ hội thắng cược lớn. Vậy nên chần chờ gì không cùng chúng tôi giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy hình ảnh con rắn màu trắng trong phần dưới đây. 

THÔNG TIN THÊM:

Mơ thấy rắn màu trắng nên đánh bộ số nào?

Mỗi giấc mộng đều gắn liền với những con số cụ thể. Đối với chiêm bao thấy rắn trắng cũng như vậy. Vậy giấc mộng này thường gắn với những bộ số nào? Các bạn có thể tham khảo để không bỏ lỡ những điều may mắn nhất với mình nhé!

Mơ thấy rắn màu trắng cắn

 • Nếu bạn mơ thấy rắn trắng cắn vào tay mình là điềm tốt, báo hiệu rằng sẽ luôn có một người cao thượng ở bên cạnh giúp đỡ bạn vượt qua mọi khó khăn. Đây chính là vị quý nhân phù trợ giúp đỡ bạn rất nhiều về công việc, cuộc sống trong hiện tại và tương lai gần. 
 • Nằm mơ thấy rắn màu trắng cắn vào chân là điềm báo bạn sẽ tiếp tục gặp nhiều khó khăn vì những sai lầm của mình. Đó có thể là sai lầm đã xảy ra hoặc sai lầm sắp tới, bạn đã đưa ra quyết định nào có và có thể đó là quyết định sai lầm. 
 • Nằm mơ thấy bị rắn trắng cắn cho biết sắp tới bạn sẽ gặp một số vấn đề về sức khỏe như tai nạn xe cộ, đi lại, trượt chân… Vết thương có thể không quá lớn nhưng cũng sẽ ảnh hưởng đến cơ thể bạn. Tình trạng này khiến các bạn cảm thấy rất khó chịu, gây bất tiện và có thể phải tốn rất nhiều thời gian thì bạn mới có thể phục hồi được sức khỏe của mình một cách tốt nhất. 
 • Nếu bạn mơ thấy người khác bị rắn trắng cắn, điều đó có nghĩa là gần đây sẽ có điều không hay, có nhiều sự kiện quan trọng, sự thay đổi bất ngờ sẽ xảy ra trong sự nghiệp của bạn.

Khi mơ thấy rắn trắng cắn nên đánh bộ số: 78, 09

Nếu mơ thấy rắn trắng cắn bạn hãy đánh ngay con 78 hoặc 09
Nếu mơ thấy rắn trắng cắn bạn hãy đánh ngay con 78 hoặc 09

Rắn trắng bò vào nhà đánh con nào

Nằm mộng thấy rắn trắng bò vào nhà là điềm báo bạn sẽ gặp rất nhiều rắc rối. Có thể có những vấn đề trong công việc nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Tuy nhiên, tuy là điềm xấu nhưng giấc mơ này cũng là một gợi ý rằng bạn có thể dễ dàng vượt qua chỉ bằng cách cố gắng và xử lý nó một cách khéo léo.

Nằm mơ thấy rắn màu trắng bò vào nhà đánh số: 01/11

Chiêm bao thấy rắn trắng chết

Nằm mơ thấy con rắn trắng chết là điềm báo sắp tới bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, nguy hiểm. Hãy sẵn sàng cho các khó khăn sắp tới. Và đừng quên nhập con số may mắn chứa đựng giấc mơ để hóa giải những điều xui xẻo. Trong những chuyện xui rủi phải đối mặt vẫn sẽ có những điều may mắn mà các bạn sẽ gặp được trong cuộc đời. 

Nằm mơ thấy rắn trắng chết trúng số: 38

Thấy rắn trắng bị chết bạn hãy đánh con 38
Thấy rắn trắng bị chết bạn hãy đánh con 38

Mộng thấy 2 con rắn trắng

Nằm mơ thấy hai con rắn trắng được coi là giấc mơ tốt về tình yêu. Nằm mơ thấy hai con rắn trắng báo hiệu cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Nếu bạn còn độc thân thì đối phương sẽ là người chung thủy, chung thủy và không lay chuyển trong tình yêu. Nhưng đừng bỏ qua điều đó, hãy quan tâm đến người yêu mình yêu và luôn nỗ lực nuôi dưỡng mối quan hệ tình cảm

Thử vận may với con số 46 khi mới thấy 2 con rắn trắng. 

Thấy cả đàn rắn trắng 

Nếu bạn mơ thấy rắn trắng là điềm báo xui xẻo, nhắc nhở bạn phải quan tâm đến người ấy nhiều hơn. Nếu trong tình cảm vợ chồng có sơ hở nào đó sẽ trở thành cơ hội để người thứ ba can thiệp.

Chiêm bao thấy rắn trắng cả đàn thì nên đánh con: 93, 27

Một vài trường hợp mộng thấy rắn trắng khác

 • Nằm mơ thấy rắn đen trắng: 08, 48
 • Nằm mơ thấy rắn hổ mang trắng: 01, 29
 • Nằm mơ thấy bị rắn trắng đuổi: 23, 32
 • Nằm mơ thấy rắn màu trắng chui vào cơ thể người: 24, 42
 • Nằm mơ thấy rắn bò vào hang: 68, 89
 • Nằm mơ thấy màu rắn bò vào bếp: 57
 • Nằm mộng thấy rắn trắng bị ăn thịt: 00, 55
 • Nằm mơ thấy con rắn trắng hai đầu: 38, 82
 • Nằm mơ nhìn thấy rắn trắng ở dưới nước: 03, 33

Mỗi giấc mơ đều có điềm báo, con số may mắn riêng, nằm mơ thấy rắn trắng được coi là điềm lành nhưng bạn cũng nên cẩn thận để tránh tiểu nhân chơi xấu. Hãy thường xuyên truy cập vào website Parent Magic để cập nhật các thông tin giải mã giấc mơ mới nhất. 

Leave a Comment