Miễn trừ trách nhiệm

Hiện nay ở các website đổi thưởng sẽ có những tuyên bố rõ ràng trong mục miễn trừ trách nhiệm. Trong quá trình truy cập đến với website và sử dụng người dùng sẽ có những theo dõi tường tận. Từ đây bạn đưa ra lựa chọn về việc có đồng ý với nội dung được tuyên bố đưa ra hay không. Hiện nay các website lớn trong quá trình hoạt động đều đưa ra nội dung này để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Miễn trừ trách nhiệm là gì?

Miễn trừ trách nhiệm là những điều khoản chính sách mà website sẽ đưa ra và công bố để từ chối dưới mọi hình thức cho các cá nhân hay tổ chức. Trước khi thực hiện truy cập đến với hệ thống website người dùng cần phải đọc và có những hiểu biết cơ bản để chấp thuận điều khoản được đưa ra. Đó chính là sự đồng ý với những quy định một cách tự nguyện để đảm bảo quyền lợi.

Tất cả những hình thức đánh bạc tại Việt Nam hiện chưa được cấp phép. Vì thế để tránh vi phạm phát luật của Việt Nam, người dùng cần cẩn trọng khi tham gia những trò chơi cá cuộc..

Mỗi website khi đăng tải các nội dung đều nhằm mục đích giúp người đọc có thể tham khảo các thông tin quan trọng. Từ đó đem đến những hiểu biết về thông tin được website cung cấp với sự chính xác cao. Đặc biệt đây đều là các dữ liệu được tổng hợp từ nguồn thông tin đáng tin cậy nhất để đem đến cho người đọc.

Tuy nhiên chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho những sai phạm mà bạn cố tính gây ra. Dù bạn là cá nhân hay bất cứ cá nhân nào thì trong một số tình huống cũng không được chịu trách nhiệm bởi các hành động thực hiện bởi nội dung do website cung cấp. 

Chúng tôi không cố ý thu thập thông tin cá nhân từ trẻ em dưới 18 tuổi. Trẻ dưới 8 tuổi cần phải xin ý kiến của phụ huynh hoặc người giám hộ khi sử dụng website này.

Để cung cấp cho người dùng trên web nhiều thông tin hữu ích hơn, trang Parentmagic.com có thể chứa những đường dẫn đến website khác không thuộc quyền kiểm soát của chúng tôi.

Miễn trừ trách nhiệm là những điều khoản chính sách mà website sẽ đưa ra
Miễn trừ trách nhiệm là những điều khoản chính sách mà website sẽ đưa ra

Tính pháp lý của miễn trừ trách nhiệm người dùng

Mỗi hệ thống website đều lưu trữ lại các thông tin cơ sở và dữ liệu nhưng cam kết sử dụng đúng với quy định của pháp luật. Vì thế toàn bộ các thông tin được cung cấp bởi website luôn tự tin khi đảm bảo và chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Tuy nhiên trong điều khoản chúng tôi đưa ra đây là thông tin mang tính chất tham khảo và bạn là người đưa ra quyết định cuối cùng.

Bởi vậy nên về mặt pháp lý hệ thống website sẽ không phải chịu ảnh hưởng về mặt pháp lý trong mọi tình huống. Nếu như người dùng sử dụng thông tin và diễn đạt lại cho bên thứ 3 không đúng chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm. Vì thế miễn trừ trách nhiệm sẽ được thực hiện với người dùng có nội dung được liên kết.

Tính pháp lý của miễn trừ trách nhiệm người dùng
Tính pháp lý của miễn trừ trách nhiệm người dùng

Trường hợp nào sẽ bị từ chối trách nhiệm?

Đối với người dùng hệ thống của website sẽ từ chối trách nhiệm với trường hợp lỗi xảy ra do vấn đề từ phần cứng gây mất dữ liệu. Tuy nhiên chúng tôi luôn cam kết dữ liệu của người dùng sẽ được sao lưu ở máy chủ một cách thường xuyên. Do đó trong trường hợp bị mất sẽ nhanh chóng được phục hồi nhanh nhất. Đồng thời lúc này những dữ liệu bí mật của người dùng cũng được bảo mật ở mức cao.

Tuy nhiên vấn đề website để lộ CSDL của bạn cũng sẽ không được chúng tôi chịu trách nhiệm. Sẽ có những liên kết của website với một số địa chỉ đối tác phục vụ cho quá trình hoạt động và quản lý. Vì thế nội dung đăng tải của website thứ ba cũng không được chúng tôi chịu trách nhiệm. Do đó việc tìm hiểu và chắt lọc các thông tin trong quá trình tham gia là rất cần thiết.

Hệ thống website sẽ được chúng tôi cố gắng để phát triển và hoạt động ổn định hơn. Tuy nhiên trong một số tình huống sẽ được miễn trừ trách nhiệm do lỗi truy cập đến từ người dùng. Tại đây sẽ liên tục được cập nhật các thông tin đăng tải hàng ngày mà không cần thông báo trước. Những lỗi về chính tả trong quá trình nhập liệu sẽ được chúng tôi chịu trách nhiệm và khắc phục sự cố. 

Trường hợp nào sẽ bị từ chối trách nhiệm
Trường hợp nào sẽ bị từ chối trách nhiệm

Tính bản quyền của Website

Tất cả những nội dung, hình ảnh được đăng tải, tập tin và thông tin trên trang đều thuộc bản quyền của Parentmagic.com. Người đọc vui lòng không sao chép, sửa đổi dưới bất kỳ hình thức nào.

Việc sao chép, hay có những thông tin không đúng về Website Parentmagic.com đều bị nghiêm cấm.

Thành viên tham gia trên hệ thống website 

Các bài viết được cung cấp bởi website đều cho phép người dùng bình luận. Đó có thể là những thông tin trái chiều khác nhau mà các thành viên trên internet đều có quyền thể hiện. Bởi thế thông tin không thể kiểm soát nên hệ thống có thể được miễn trừ trách nhiệm đối với nội dung này. Do đó người dùng cần phải tham khảo các thông tin trước khi ấn vào quảng cáo hay các liên kết.

Những liên kết có thể gây hại cho người dùng mà hệ thống của website không thể nào can thiệp được. Toàn bộ thông tin của thành viên trong quá trình tham gia sẽ được bảo mật ở mức tuyệt đối và không tiết lộ cho bất kỳ bên thứ 3 nào. Vì thế nếu như thông tin của người dùng bị hack đến từ các sự cố bên ngoài thì sẽ không được chúng tôi chịu trách nhiệm.

Thành viên tham gia trên hệ thống website
Thành viên tham gia trên hệ thống website

Lời kết

Trong nội dung bài viết trên, những điều khoản miễn trừ trách nhiệm đã được Parent Magic thông tin cụ thể. Đây là nội dung quan trọng mà bất cứ người dùng nào cũng cần phải tham khảo kỹ lưỡng trước khi có ý định tham gia. Vì như thế sẽ đảm bảo tốt nhất cho quyền lợi của mình trong suốt quá trình tham gia của người dùng. Điều đó cho thấy được sự khôn ngoan của thành viên trong suốt quá trình.

Lưu ý: Chúng tôi không cung cấp thẩm quyền hay áp dụng chính sách từ trang website này đến những website khác hoặc những website có liên kết đến trang của chúng tôi. Vì mỗi trang web đều có các điều khoản sử dụng cũng như miễn trừ trách nhiệm khác nhau.