Mơ thấy chồng bỏ đi có đáng lo ngại không? Đánh đề gì?

Khi con người chìm sâu vào giấc ngủ, não bộ của chúng ta sẽ hình thành các giấc mơ. Có người sẽ gặp những chiêm bao khiến mình hạnh phúc, hoặc những cơn ác mộng làm mình hoang mang. Và mơ thấy chồng bỏ đi là một giấc mộng sẽ làm lo lắng và tự hỏi là tốt hay xấu? Cùng Parentmagic tìm hiểu đáp án rõ ràng nhé.

Mộng báo giấc mơ thấy chồng bỏ đi

Có vô vàn điều mê hoặc mà chúng ta chẳng thể lý giải được nguyên tắc hoạt động của nó như thế nào. Có thể mọi điều chúng ta mơ đều thấy bình thường nhưng một số chi tiết lại y như thực. Ví dụ như nằm mơ thầy người chồng của mình. Huyền cơ của mỗi giấc mơ thường không giống nhau. Bạn cần tìm đến các chuyên gia giải mộng mới có thể hiểu sâu sắc điều mà giấc mơ đề cập tới.

Nhìn thấy hình ảnh chồng bạn bỏ đi trong giấc mơ cũng không hẳn là điều quá phi thực tế. Giấc mơ muốn báo hiệu cho bạn về sự việc có thể diễn ra trong tương lai. Trong giấc mơ các hình ảnh sẽ không thuộc phạm trù ý thức điều khiển và tinh chỉnh mà tiềm thức tái hiện lại. Vậy giấc mơ thấy chồng của bạn bỏ đi mang ý nghĩa như thế nào, tiếp tục tìm hiểu nhé.

Mộng báo giấc mơ thấy chồng bỏ đi

Từng diễn biến về giấc mộng thấy chồng bỏ đi

Chiêm bao chồng bỏ đi cùng người phụ nữ khác

Nếu bạn chỉ nằm mơ thấy chồng bỏ đi theo người con gái khác một lần thì có thể là ngẫu nhiên. Nhưng nếu nhiều lần thì khả năng cao mộng báo đang thể hiện điều gì đó.

Theo lý giải của chiêm tinh học, mơ chồng bỏ đi cùng một cô gái sexy và xinh đẹp cho thấy bạn không tự tin về ngoại hình của mình. Bạn luôn đặt ra thước đo quá cao về sắc đẹp như da không trắng, mũi không cao, cười không duyên bằng những cô gái khác,…. Tất cả cộng dồn lại càng làm bạn tự ti và bất an chồng bạn sẽ “chán cơm thèm phở”.

Ngủ chiêm bao thấy chồng bỏ đi để quay lại người yêu cũ

Trường hợp bạn là người độc thân, chưa lấy chồng thì giấc mộng này muốn cảnh báo bạn rằng, người bạn đang tìm hiểu không phải là người đáng tin cậy. Vì thế, bạn đừng vội vàng hành động hấp tấp, hãy tiếp tục khám phá người đó kỹ hơn.

Trường hợp bạn đã có chồng, chiêm bao này thực sự xấu với bạn và nó muốn nói đến mối quan hệ tình cảm rạn nứt trong tương lai. Để tránh điều tệ nhất xảy ra, tốt hơn hết bạn hãy dành thời gian chăm sóc chồng.

Từng diễn biến trong giấc chiêm bao

Mộng thấy chồng bạn thường xuyên bỏ nhà ra đi

Mơ thấy chồng bỏ đi thường xuyên cũng là lời cảnh báo về sự rạn nứt trong tình cảm vợ chồng của bạn. Hai người tồn tại những hiểu lầm khó tháo gỡ và mâu thuẫn xảy ra gần như liên tục. Muốn khắc phục tình trạng, bạn và chồng của mình cần bình tĩnh ngồi nói chuyện về tất cả những bức xúc trong các ngày qua.

Mơ nhìn thấy chồng đang đi cùng người yêu cũ

Giấc mơ này báo hiệu bạn rằng bạn luôn bị quá khứ ám ảnh và chi phối. Đồng thời nó cũng nhắc nhở bạn cần cẩn thận hơn trước những lời mật ngọt của mọi người xung quanh. Bởi vì có thể họ đang ngấm ngầm đâm sau lưng bạn. Vì vậy, hãy hết sức thận trọng đặc biệt là những thứ bạn cho là quý giá.

Mơ chồng giấu mình nhiều mối quan hệ kín

Điềm báo này cực xấu rằng trong tương lai nhiều khả năng bạn sẽ bị chồng phản bội. Trên thực tế, người chồng của bạn có số đào hoa nên luôn thu hút gái đẹp vây quanh. Và bạn có thể mất đi bạn đời của mình nếu chỉ lơ là một phút. Mối quan hệ vợ chồng bên trong đầy giông tố nhưng người ngoài cứ tưởng bình lặng.

Ghi liền tay các số này nếu mơ chồng bỏ nhà đi

 • Mơ bắt tại trận chồng đi khách sạn với phụ nữ và bỏ bạn ra đi: 11 – 55
 • Mộng thấy chồng đột nhiên bỏ đi: Cặp số nên chọn 67 – 52
 • Nằm chiêm bao thấy chồng bỏ đi theo một cô gái xinh xắn, con 45 – 87 chọn ngay
 • Mơ thấy chồng bỏ đi theo đồng nghiệp công ty: Cặp số phải đánh 51 – 08
 • Mơ thấy chồng bạn bỏ đi với người thân trong gia đình: Cặp số phải cược liên 02 – 33

Ghi liền tay các số đề may mắn

 • Mơ chồng bỏ đi và bị bạn bắt quả tang, chọn luôn bộ đôi số 64 – 12
 • Mơ thấy chồng bỏ theo gái và có con riêng bên ngoài, số đề 00 – 17 sẽ may mắn
 • Mơ thấy chồng bạn bỏ đi theo một người đàn ông: 09 – 95
 • Chiêm bao thấy chồng đi cùng bạn thân của chồng: 77 – 21
 • Nhìn thấy chồng bỏ đi cùng người yêu cũ trong giấc mơ: Quất luôn con lô 18 – 09
 • Mơ chồng chia tay bạn để bỏ đi với tình nhân: Chọn 74 – 09
 • Mơ nhìn thấy cảnh chồng đang tình tứ với người phụ nữ khác: 88 – 35
 • Mơ xung quanh chồng có nhiều mối quan hệ, thắng lớn với cặp đề 20 – 02
 • Chiêm bao chồng thường xuyên bỏ nhà đi: 89 – 05

Mơ thấy chồng bỏ đi gần như hàm ý về mối quan hệ hiện tại của bạn. Hãy xem xét kỹ lưỡng các tình tiết trong giấc mơ để giải mộng chính xác. Ngoài ra, tận dụng thêm những gợi ý về các con số để để bạn tăng khả năng chiến thắng nhé.

Xem thêm:

Leave a Comment