Điềm lành hay dữ khi nằm ngủ mơ thấy đốt vàng mã?

Phong tục quen thuộc của người Việt Nam đó chính là đốt vàng mã. Hình thức này mang yếu tố về tâm linh và đòi hỏi người thực hiện phải hiểu biết. Tuy nhiên, nếu bạn mơ thấy đốt vàng mã có phải một điềm báo gì không? Parentmagic sẽ cùng bạn khám phá chi tiết hơn.

Mơ thấy đốt vàng mã có ý nghĩa thế nào?

Chất liệu của vàng mã được làm chủ yếu bằng giấy với mục đích đốt cho người đã qua đời. Theo một số người tin vào hệ tâm linh, họ cho rằng những thứ này rất có giá trị với người bên dưới âm ti. Do đó, giấc mơ thấy bản thân đốt vàng mã cũng mang nhiều ý nghĩa khác nhau.

Đôi khi, một giấc mơ đơn thuần sẽ ám chỉ các thông điệp liên quan đến cuộc sống đời thực. Có thể người nằm mơ đang chiếm hữu nhiều tính cách xấu xa, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống và việc làm. Vì thế chiêm bao nhắc nhở bạn cần ngay lập tức thay đổi.

mo-thay-dot-vang-ma-co-y-nghia-the-nao

Mơ thấy đốt vàng mã có ý nghĩa thế nào?

Mộng thấy đi đốt vàng mã báo hiệu lành hay dữ?

Mơ đang đốt vàng mã

Chiêm bao thấy mình đang đốt vàng mã muốn nói với bạn về một sự may mắn sắp đến. Ông bà tổ tiên sẽ phù hộ bạn nên mọi công việc của bạn trở nên suôn sẻ và thuận lợi. Đường công danh của bạn có bước tiến mới và thành công. Có thể nói, thời điểm này chính là quãng thời gian mang đến bạn tài lộc, giàu có. Mọi vận may, cơ hội đều mở rộng chào đón bạn. Do đó, khi đang ấp ủ một kế hoạch nào, bạn đừng e ngại hay chần chừ nhé. Đôi khi, bạn sẽ đánh mất cơ hội đổi đời nếu chần chừ đó.

Mơ thấy ai đó đốt vàng mã xung quanh bạn

Điềm báo của giấc mơ này không tốt đẹp. Nó cho thấy con đường học hành của bạn không mấy suôn sẻ, tụt dần thứ hạng xuống. Tuy nhiên, nếu kiên trì và cần mẫn học tập, mọi chuyện hoàn toàn có thể xử lý êm đẹp.

Mơ mình ra cửa hàng mua vàng mã

Khi bạn mơ thấy đốt vàng mã nhưng trong hoàn cảnh ra cửa hàng và mua thì ám chỉ bạn là người biết cách quan tâm người khác và chu đáo. Đặc biệt luôn có tấm lòng thành kính với những người đã ra đi. Do đó, trong cuộc sống hay công việc bạn luôn gặp quý nhân trợ giúp mỗi khi khó khăn và may mắn luôn mỉm cười với bạn.

Mơ nhà bạn có vàng mã bay vào

Nếu chiêm bao thấy có nhiều vàng mã bay vào nhà bạn là điềm báo xấu. Nhắc nhở bạn về việc trong gia đình đang có người thân mắc bệnh nặng. Khả năng cao họ sẽ phải đối mặt với tử thần và gia đình cần lo hậu sự.

Chính vì thế, trong trường hợp có chuyện xấu xảy ra với mái ấm gia đình, bạn luôn phải chuẩn bị tâm lý sẵn sàng. Ngoài ra, giấc mộng thấy nhà có tiền vàng bay vào nhà cho biết bạn đang gặp một vài rắc rối hoặc chuyện kinh doanh làm ăn không ổn.

Mộng thấy đi đốt vàng mã báo hiệu lành hay dữ?

Mơ người khác đốt vàng mã

Bạn mơ thấy đốt vàng mã nhưng là người khác đang thực hiện thì điều đó tái hiện lên hình ảnh bạn đang có phiền muộn, ưu tư và muốn gạt đi. Bạn sẽ phải đưa ra những quyết định sáng suốt để có được cuộc sống trở nên tươi sáng. Ở hiện tại có thể mọi việc vẫn chưa thực sự như ý muốn nhưng hãy vững tâm vì tất cả sự ổn thôi.

Mơ vàng mã rải khắp các con đường

Điềm báo xấu khi bạn mơ thấy vàng mã rải khắp đường. Tệ nhất đó là bạn gặp phải những trắc trở trong công việc hoặc gia đình có sự ra đi vĩnh viễn của ai đó. Dù cho xảy ra chuyện gì bạn luôn cần chú ý đến tâm lý và có niềm tin để mọi chuyện không vượt quá tầm kiểm soát.

Đánh con đề nào khi mộng thấy đốt vàng mã?

Nằm mơ thấy đốt vàng mã chung chung, không rõ hoàn cảnh, bạn hãy quất luôn con 86 hoặc 66. Tuy nhiên, trong trường hợp ý nghĩa của giấc mơ khác bạn thì bạn note lại một vài con số may mắn mà chuyên mục giải mộng của Parentmagic gợi ý:

 • Chiêm bao bạn nhặt được tiền vàng mã trên đường: 21
 • Mơ thấy có rất nhiều tiền vàng mã: 27
 • Mơ thấy có người nào đó cho bạn tiền vàng mã: 54

Đánh con đề nào khi mơ thấy vàng mã

 • Mơ thấy cho hàng xóm tiền vàng mã: 10
 • Chiêm bao thấy cho bố mẹ tiền vàng mã: 56
 • Mơ thấy bản thân cho người lạ mặt tiền vàng mã: 11
 • Mơ thấy dưới đất bay rất nhiều tiền vàng mã: 90
 • Mộng thấy đi cúng bái và mang theo tiền vàng mã: 15
 • Mơ thấy trên tay cầm một xấp tiền vàng mã: 37
 • Mơ thấy có dính máu trên tiền vàng mã: 19-02
 • Mơ thấy đống tiền vàng mã có màu đỏ: 00
 • Mơ thấy tiền vàng mã của bạn có màu vàng: 17
 • Mơ thấy hình ô tô ở bên trên mặt tiền vàng mã: 99
 • Mơ thấy hình ngôi nhà in trên mặt tiền vàng mã: 39
 • Mơ nhà mình có vàng mã bay vào: 23 – 34
 • Mơ người nào đó đang ngồi bán vàng mã: 20 – 55

Trên đây là những giải thích về giấc mơ thấy đốt vàng mã. Mong rằng với những gợi ý về các con số may mắn giúp bạn làm giàu nhanh chóng. Theo dõi tiếp các bài viết khác để tìm hiểu sâu hơn về giải mã những giấc mơ nhé.

Xem thêm:

Leave a Comment