Mơ thấy đi đò qua sông thì làm giàu với cặp số đề nào?

Khi ngủ, chúng ta thường nằm mơ thấy các tình tiết khác nhau của giấc mộng. Giấc mơ vừa mang theo ý nghĩa về một điềm báo vừa có thể giúp các lô thủ tìm ra số đề phù hợp để dành chiến thắng. Vậy nếu mơ thấy đi đò qua sông sẽ gợi ý cho bạn điều gì, Parentmagic sẽ gợi ý cho bạn qua bài viết dưới.

Hiện tượng giấc mơ thấy đi đò qua sông

Ở khu vực tây nam bộ hay những vùng sông nước, việc đi đò qua sông trở thành hình ảnh đẹp dễ trong đời sống thôn quê. Để có thể giao lưu, buôn bán với các khu vực ấp xã khác, người dân phải đi qua sống bên kia. Vì vậy, giấc mơ thấy chèo đò qua sông không phải hiếm khi xảy ra. Nhưng xét trên khía cạnh tâm linh, giấc mộng này còn ẩn chứa nhiều điều mà không phải ai cũng biết được.

Vậy chiêm bao thấy đi đò qua sông có hàm ý như thế nào? Nằm mơ thấy mộng báo này cho thấy chủ mơ là người có cuộc sống không ổn định, lênh đênh. Giấc mơ muốn nói rằng để có được cuộc sống ấm no, bạn phải bươn trải và vất vả rất nhiều. Khi gặp chiêm bao này đồng nghĩa với việc không có chuyện bạn dễ dàng giàu sang phú quý. Song, tùy thuộc vào từng chi tiết cảnh mơ lại mang theo ý nghĩa về sự may rủi khác nhau. Chúng ta cần phân tích cụ thể các trường hợp ở phần kế tiếp.

Hiện tượng giấc mơ thấy đi đò qua sông

Điềm gì nếu mơ chèo đò qua sông?

Mơ đi đò qua sông và chẳng may bị đắm

Chủ nhân của giấc mộng này hẳn đang còn độc thân và đang muốn tìm kiếm người bạn đời đúng tiêu chuẩn đặt ra. Tuy nhiên, tiêu chí của bạn lại tương đối cao nên vẫn chưa có ai “lọt vào mắt xanh” của bạn được. Vì vậy muốn tìm được người bạn đời phù hợp, bạn nên hạ thấp tầm sẽ có thêm nhiều lựa chọn. Từ đó bạn sớm thoát khỏi cảnh giường đơn gối chiếc.

Mơ bị chìm khi đang đi đò qua sông

Bạn mơ thấy đi đò qua sông và bị chìm đò tức là bạn đang gặp sự khủng hoảng về vấn đề giao tiếp. Bạn chưa biết cách chọn lời nói phù hợp theo từng hoàn cảnh. Điều này vô tình làm rạn nứt nhiều mối quan hệ và xảy ra xung đột, mâu thuẫn. Thậm chí nó còn đe dọa đến an toàn của chính bạn. Chiêm bao này nhắc nhở bạn cần lựa lời nói cẩn thận và luôn thể hiện hành động nhẹ nhàng.

Mơ đi đò trên vùng sông nước mênh mông

Chủ nhân của cơn mộng này sắp tới sẽ gặp nhiều may mắn trong chuyện kinh doanh khi mơ thấy cảnh sông nước mênh mông lúc đi đò. Bạn nhận được những lời mời hợp tác liên tiếp từ các đối tác làm ăn lớn. Những phi vụ này mang lại cho bạn nhiều kinh nghiệm và lợi nhuận cao. Hãy vạch rõ cho mình kế hoạch kinh doanh cụ thể để chuẩn bị đón nhận niềm vui này.

Điềm gì nếu mơ chèo đò qua sông?

Mơ mình đang cập bến đò

Giải mộng mơ thấy đi đò qua sông và đang cập bến là điềm báo xấu bạn nên cẩn thận. Nó ám chỉ bạn đang đứng trước nguy cơ phá sản và mong muốn chạm đến bến bờ thành công. Song do tính bốc đồng, ham chơi và dễ tin người nên bạn bị người khác lừa lọc dẫn đến tán gia bại sản. Điều đó khiến bạn rơi vào hoàn cảnh bèo dạt mây trôi.

Mơ chính mình lái đò qua sông

Chiêm bao này mang ý nghĩa tốt lành cho chủ mơ. Cuộc sống sau này của bạn sẽ sớm trở nên thịnh vượng, giàu có. Thêm vào đó, mộng này cũng nhắc bạn nên để tâm đến sức khỏe nhiều hơn. Tuyệt đối không được lơ là, chủ quan mà tạo ra phiền phức và gặp nhiều xui xẻo.

Đánh số gì may mắn cho giấc mơ đi đò qua sông?

 • Ngủ mơ thấy đi đò qua sông và xuất hiện máu chảy: Cặp số bạn nên thử để chiến thắng là 49 – 19
 • Hãy đánh số 11 – 10 nếu chiêm bao thấy trên sông có rất nhiều pha đi qua lại, vận may sẽ đến sớm.
 • Nắm bắt ngay vận may khi ngủ mơ thấy mình và bạn bè đi học bằng pha với con số 36 – 03
 • Đánh cặp số 24 – 35 luôn nếu chi tiết trong chiêm bao là hình ảnh nhiều người ngồi đò đi qua sông.
 • Cặp số may mắn 54 – 31 phù hợp cho giấc mơ thấy nhiều người đi đò và bị đuối nước.
 • Để có thể chiến thắng, đừng quên cặp số 47 – 03 khi chiêm bao đi đò qua sông và có nhiều cá nhảy vào.
 • Chốt ngay cặp số thần tài 79 – 26 nếu bạn mộng thấy đi đò và bị đắm.

Đánh số gì may mắn cho giấc mơ đi đò qua sông?

 • Chiêm bao bạn thấy đi đò qua sông và bị chìm quất ngay 39 – 70
 • Mơ khi đi đò trên vùng sông nước mênh mông và bình yên, làm ngay cặp đề 82 – 93
 • Mơ đò cập bến đừng bỏ qua cặp số đề xịn xò 70 – 09
 • Mơ tự bản thân mình đang lái đò qua sông, số 99 – 12
 • Mơ bạn ra bến đò gọi nhưng không có người lái đò trả lời, đặt cược luôn số đề 44 – 06
 • Mơ bạn làm nghề lái đò, con số chiến thắng cho bạn là 65 – 56

Trên đây bài viết đã giải mã về giấc mơ thấy đi đò qua sông mà bạn có thể tham khảo và so sánh với chiêm bao của mình. Đồng thời, để có thể đổi đời, bạn hãy thử vận may với những cặp số mà Parentmagic gợi ý nhé.

Xem thêm:

Leave a Comment