Mơ thấy đang đi đái và những lý giải chi tiết phía sau?

Sau mỗi giấc mơ hàng đêm chúng ta nhìn thấy, có những giấc mơ mang lại niềm hạnh phúc. Song cũng có không ít giấc mơ làm chúng ta hoang mang và lo sợ. Một số giấc mơ trở thành điềm báo trước cho tương lai của mỗi người. Vậy đối với giấc mơ thấy đang đi đái thì sao? Bài viết của Parentsmagic sẽ bật mí cho bạn.

Tại sao mơ thấy đang đi đái?

Đi đái là nhu cầu sinh lý của mỗi con người. Trung bình, chúng ta cứ 3-4 tiếng lại buồn đi tiểu một lần. Hoạt động này nhằm bài tiết chất cặn bã và nước thừa trong cơ thể. Nên nằm mơ thấy bản thân đang đi đái không có gì quá ngạc nhiên và gần như ai cũng từng chiêm bao.

Chúng ta thường nghĩ rằng chỉ trẻ con mới thấy giấc mơ đi đái và người lớn ít khi mơ điều kỳ cục như vậy. Nhưng sự thật không giống vậy, dù bạn là trẻ con hay người lớn thì giấc mơ thấy đi tiểu, đi đái hay người khác đi tiểu để có khả năng xuất hiện. Ý nghĩa của mỗi giấc mơ phụ thuộc vào từng hoàn cảnh và diễn biến xảy ra.

Giấc mộng này sẽ tự nhiên đến với bạn nhưng cũng có thể nó ẩn chứa một điềm báo và nó làm điềm báo tốt lành về tình yêu, công việc. Một số tình huống khác nhắc nhở thái độ sống và tính cách giúp bạn hoàn thiện con người.

Tuy nhiên, đó chỉ đơn thuần là cách giải mộng về giấc mơ thấy đang đi đái. Bởi chúng ta cần dựa thêm về chi tiết, hoàn cảnh, hình ảnh. Do đó, Parentmagic sẽ phân tích cụ thể hơn ở mục tiếp theo.

Tại sao mơ thấy đang đi đái?

Luận giải chi tiết về giấc mộng đi đái

Mơ đái bậy ngoài đường

Nếu bạn thấy có nhiều người đang nhìn bạn tiểu bậy ngoài đường cho thấy ở thực tại bạn đang làm điều sai gì đó và khiến mọi người xa lánh bạn. Do đó, bạn nên xem xét lại những việc làm, hành động khi mơ thấy chiêm bao này, cân nhắc kỹ lưỡng các hành động bản thân.

Nếu bạn nhìn thấy một ai đó đang đái bậy ngoài đường cho thấy bạn là người sống khép kín và đôi khi vô tâm. Điều đó khiến bạn phải tự vượt qua khó khăn mà không ai bên cạnh. Bạn nên giao lưu và mở lòng hơn với mọi người.

Chiêm bao thấy đi đái ra máu

Nếu bạn thấy hình ảnh mình đi đái bị ra máu báo hiệu sắp tới có người cần bạn giúp đỡ. Vì thế, khi ai đó muốn bạn hỗ trợ họ thì hãy cố gắng giúp trong khả năng bản thân.

Mộng thấy bước vào nhà vệ sinh để đi đái

Tưởng chừng chỉ đơn thuần là giấc mơ thể hiện tâm sinh lý của bạn. Nhưng nó ngầm báo hiệu về tình hình sức khỏe hiện tại của bạn. Bạn sẽ gặp phải các chứng bệnh liên quan đến đại tràng hoặc dạ dày. Để có thể tìm ra bệnh và đưa ra phương án điều trị sớm nhất bạn nên sắp xếp thời gian đi khám định kỳ.

Luận giải chi tiết về giấc mộng đi đái

Mơ vấy bẩn quần áo khi đi tiểu

Mơ thấy đang đi đái và làm vấy bẩn lên quần áo tượng trưng cho những nhạo báng, chế giễu. Hình ảnh bạn đái dầm phơi bày nỗi sợ hãi của bạn trước ý nghĩa từ người khác. Đặc biệt giấc mộng này thường xảy ra ở người hướng nội. Tốt hơn hết, bạn nên biết cách chấp nhận bản thân, gạt bỏ phức tạp sang một bên và bắt đầu tận hưởng. Theo ý kiến của một số nhà tâm lý, giấc mơ đái dầm bẩn quần áo có thể bắt nguồn từ những người suy nghĩ không thấu đáo, bốc đồng. Nên bạn cần kiểm soát bản thân trước mọi vấn đề.

Mơ người khác đang đi đái

Chiêm bao thấy người khác đang đi đái là một điềm không may mắn cho bạn. Mối quan hệ của bạn và người đó trong tương lai sẽ xảy ra nhiều rắc rối. Nhiều khả năng nguyên nhân ở phía bạn, vì bạn hờ hững và chủ quan trước mối quan hệ này nên dẫn đến sự xa cách và hiểu lầm.

Mơ đái ở nhà

Giấc mơ bạn đi tiểu trong chính ngôi nhà của mình phản ánh những căng thẳng trong đời sống bạn đang đối mặt. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi để cân bằng mọi thứ. Giải tỏa mệt mỏi và tái tạo năng lượng sẽ giúp cuộc sống tốt hơn.

Đánh số mấy nếu chiêm bao đi đái?

 • Ngủ mộng thấy người yêu đang đi đái: 14
 • Mơ thấy đang đi đái chung: 30
 • Mộng thấy đồng nghiệp đi tiểu: 32
 • Mộng thấy hàng xóm đang đi tiểu: 80 – 08
 • Mộng thấy một ai đó lạ mặt đi tiểu: 58

Đánh số mấy nếu chiêm bao đi đái?

 • Chiêm bao thấy mẹ đang đi đái: 03
 • Ngủ mơ thấy bố của mình đang đi đái: 90
 • Mơ vợ hoặc chồng đi vệ sinh nhẹ: 73
 • Mơ thấy ra bếp đi đái: 88 – 22
 • Mơ thấy ngồi nhà vệ sinh để đái nhưng mãi không đái được: 46
 • Mơ thấy bị chết sau khi đái xong: 34 – 45
 • Mơ thấy đứng trước vực sâu để đái: 12 – 28
 • Chiêm bao thấy người thân bị tè dầm ra quần: 39
 • Mơ thấy ngồi trên lớp đái dầm: 40
 • Mộng thấy nửa đêm đang ngủ thì buồn đi đái: 01
 • Mơ thấy một người phụ nữ đi đái: 19 – 20

Sau bài viết này bạn đã hiểu vì sao mình lại mơ thấy đang đi đái rồi phải không? Bài viết cũng bật mí cho bạn thêm các con số đề để bạn thêm lựa chọn khi ra kết quả. Hy vọng bạn sẽ sớm trúng lớn.

Xem thêm:

Leave a Comment