Điều khoản sử dụng

Mỗi website trong quá trình hoạt động sẽ đưa ra những điều khoản sử dụng khác nhau. Tuy nhiên trong quá trình đó chúng có thể được hệ thống đưa ra sự thay đổi hoặc xóa bớt mà không thông báo trước. Đó chính là quyền lợi mà người dùng được đảm bảo và cũng là trách nhiệm đối với website. Vì thế Parent Magic sẽ có những thay đổi định kỳ để phù hợp với thời điểm hiện tại.

Những điều khoản sử dụng tại nội dung của website 

Ở mỗi website sẽ sử dụng đồ hoạ, giao diện và biểu thị nội dung riêng biệt. Các chuyên mục phải được quy định rõ ràng và người dùng không được phép sao chép để nhân bản lên các nền tảng khác. Người đọc có quyền sử dụng thông tin đó nhưng tuyệt đối không được thêm hay bớt đi các nội dung. Đặc biệt mục đích sử dụng hướng đến chỉ dành cho cá nhân và không dùng cho phi thương mại. 

Trong đó nội dung quan trọng tại điều khoản sử dụng là không được thêm bớt hoặc đăng tải thông tin liên quan. Bởi thế trách nhiệm của người dùng là tuân theo các quy định được hệ thống website đưa ra.

Những điều khoản sử dụng tại nội dung của website
Những điều khoản sử dụng tại nội dung của website

Liên kết của website với đối tác thứ 3

Website được phép tiến hành các liên kết với bên thứ 3 để phát triển dịch vụ và khai thác tài nguyên tại nền tảng trực tuyến. Người dùng khi được cung cấp liên kết này có thể thấy được sự tiện lợi trong quá trình sử dụng. Đặc biệt bạn sẽ không phải chứng thực thông tin từ các trang thông tin khác. 

Toàn bộ phần nội dung tại đây đều cung cấp và phát triển dựa trên nhiều nguồn thông tin khác nhau. Vì thế chúng tôi sẽ tuyên bố rõ ràng về thông tin một cách đầy đủ từ tài liệu cung cấp nhưng không chịu bất cứ trách nhiệm nào.

Các điều kiện áp dụng với người tham gia website hiện nay

Hiện nay hệ thống website của chúng tôi đang đưa ra quy định về việc tiếp nhận thành viên tham gia khi đủ 18 tuổi. Điều đó để tránh những vi phạm về tiêu chuẩn cộng đồng theo quy định. Bởi thế chúng tôi có quyền được từ chối với bất cứ cá nhân hoặc tổ chức nào không đáp ứng đủ các điều kiện mà hệ thống yêu cầu.

Bởi vậy trong quá trình tham gia người dùng phải chịu hoàn toàn trách nhiệm khi cung cấp các thông tin. Khi sử dụng các dịch vụ của website bạn phải tuân thủ theo quy định mà hệ thống đưa ra. Giao diện, phần mềm của website luôn được nâng cấp kịp thời để cập nhật các xu hướng, tính năng mới.

Các điều kiện áp dụng với người tham gia website hiện nay
Các điều kiện áp dụng với người tham gia website hiện nay

Điều khoản sử dụng quy định đối với tài khoản và bảo mật

Người dùng có quyền dùng tài khoản đã đăng ký để đăng nhập với các phương tiện truyền thông khác hoặc bình luận ở một số diễn đàn. Dù không phải đăng ký tài nhưng một số tính năng tài khoản yêu cầu vẫn được phép sử dụng. Tuy nhiên cần phải đảm bảo không được sử dụng tài khoản với mục đích mạo danh để trục lợi cho bản thân.

Đặc biệt tuyệt đối nghiêm cấm sử dụng tên mạo danh người khác để thực hiện các hành vi khiếm nhã, tục tĩu. Hoạt động này diễn ra tại tài khoản của người dùng nào sẽ phải chịu trách nhiệm về hành vi của mình. Trong quá trình sử dụng bạn không được cung cấp thông tin tài khoản và mật khẩu của mình cho người khác. Điều đó sẽ khiến phát sinh một số sự việc không như mong muốn.

Điều khoản sử dụng quy định đối với tài khoản và bảo mật
Điều khoản sử dụng quy định đối với tài khoản và bảo mật

Quy định tại điều khoản sử dụng

Như đã đề cập các hành vi vi phạm điều khoản của hệ thống website sẽ không được chấp nhận gồm có:

  • Hành cộng làm hại, làm nhục hay bôi nhỏ đối với cá nhân, tổ chức sẽ không được cho phép.
  • Nghiêm cấm các hành vi truyền bá thông tin với nội dung gây rối trật tự công cộng và vi phạm pháp luật.
  • Lợi dụng nguồn tài nguyên của website để kinh doanh và không được thông qua.
  • Xâm phạm đến quyền lợi cũng như những lợi ích đang được website khai thác.
  • Các hành động không cho phép của website đều bị loại bỏ.

Khi người dùng đồng ý với điều khoản khi tham gia tại website cũng phải chấp nhận một số rủi ro như:

  • Các nội dung được cung cấp không đầy đủ và đảm bảo tính chính xác với mục đích hướng đến. Tuy nhiên chúng tôi vẫn luôn cố gắng để mang đến nội dung phù hợp nhất với yêu cầu của người dùng.
  • Trong quá trình sử dụng có thể hệ thống máy chủ của website không tránh khỏi tình trạng bị nhiễm virus. Các thành phần xâm nhập gây hại đến máy chủ để thực hiện truy cập. Do đó trong tình huống này chúng tôi sẽ không phải chịu trách nhiệm đối với người dùng.
Hành cộng làm hại, làm nhục đối với cá nhân, tổ chức sẽ không được cho phép
Hành cộng làm hại, làm nhục đối với cá nhân, tổ chức sẽ không được cho phép

Lời kết

Điều khoản sử dụng hiện nay ở các website phải được quy định rõ ràng đến với người dùng. Đó sẽ là nội dung được áp dụng cho người dùng trong xuyên suốt quá trình truy cập dựa theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành. Vì thế nếu chỉ có một tài khoản bị vô hiệu hoá sẽ không ảnh hưởng đến các tài khoản khác. Do đó hãy thường xuyên theo dõi website để nhận biết các thay đổi sớm nhất.